Giới thiệu công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Land 24h

  • Công ty cổ phần bất động sản Saigonlands24h với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc.
  • Văn phòng giao dịch: 3 Trần Nhật Duật,P.Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84) 936 929 720

Giới thiệu chung:

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Saigonlands24h đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch BĐS Saigonlands24h tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Con đường Saigonlands24h chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Saigonlands24h luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

+ Kinh doanh Bất động sản
+ Dịch vụ môi giới Bất động sản
+ Dịch vụ định giá Bất động sản
+ Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
+ Dịch vụ tư vấn Bất động sản
+ Dịch vụ đấu giá Bất động sản
+ Dịch vụ quản lý Bất động sản
+ Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

Saigonlands24h cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức:

Đối tác của chúng tôi