Bến Cát Nhiều Tiềm Năng Phát Triển Đô Thị Và Khu Công Nghiệp

BẾN CÁT NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

 Với lợi thế về hạ tầng và quỹ đất, Thị xã Bến Cát thích hợp phát triển các dự án đáp ứng nhu cầu sống xanh trong bối cảnh dịch bệnh.

Covid-19 tác động không ít đến việc lựa chọn nơi an cư. Khách hàng ngày càng chú trọng quan tâm đến sức khỏe, đề cao không gian sống riêng tư, gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp họ tìm đến sự cân bằng trong tinh thần và phục hồi năng lượng về thể chất. Bên cạnh đó các khu đô thị lớn đang chịu sức ép về mật độ dân cư đông, thiếu quỹ đất. Vì thế những dự án ở các đô thị vùng ven, đô thị vệ tinh sẽ góp phần giải quyết bài toán giãn dân, đáp ứng nhu cầu sống xanh, môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện nghi, đảm bảo sức khỏe.

Là tỉnh giáp ranh với TP HCM, Bình Dương là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Theo số liệu của Cục thống kê tỉnh Bình Dương, trong 9 tháng đầu năm 2021, thu hút FDI đạt 1,5 tỷ USD, tăng 25% so với cùng kỳ, tiếp tục giữ vững vị thế top 3 cả nước với tổng vốn FDI hơn 37 tỷ USD. Hiện dân số tỉnh này vào khoảng 2,6 triệu người, trong đó có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1,2 triệu lao động trong nước, mỗi năm nguồn lực này tăng từ 20-25%…

Về phương diện phát triển xã hội, thu nhập bình quân đầu người ở Bình Dương hơn 84 triệu đồng một năm và dự đoán sẽ tăng bình quân 8,5-8,7% trong 5 năm tới. Những yếu tố này đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại Bình Dương khi nhu cầu nhà ở ngày một tăng, song song với tiềm lực tài chính của người dân.

Một trong những vùng nhiều tiềm năng phát triển đô thị tại Bình Dương là Bến Cát. Sau khi được công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh, thị xã Bến Cát đã có nhiều thay đổi về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông kết nối. Trên địa bàn có các tuyến giao thông huyết mạch đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4 và các tuyến đường nội ô. Hệ thống này tạo điều kiện cho Bến Cát kết nối thông suốt đến các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP HCM, tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh Tây nguyên. Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông cũng đã thúc đẩy thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã.

 

Khu căn hộ Unico Thăng Long ( Bến Cát – Bình Dương ) nằm trên mặt tiền trục đường chính Quốc Lộ 13

Hiện trên địa bàn Bến Cát có 8 khu công nghiệp, một khu sản xuất tập trung với tổng diện tích gần 4.100 ha. Chuỗi Khu công nghiệp Mỹ Phước 1-2-3-4, Khu công nghiệp Bàu Bàng và VSIP xung quanh với các nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định và lấp đầy diện tích. Điều này cũng mở ra cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản, với phân khúc khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư chất lượng, gần nơi làm việc để thuận tiện di chuyển, đồng thời đáp ứng tiêu chí không gian sống xanh, an toàn và đầy đủ các tiện ích tại chỗ.Dự án căn hộ Unico Thăng Long được đánh giá đáp ứng đươc đầy đủ các yêu cầu này ở Bến Cát.

Khu căn hộ Unico Thăng Long do Công ty cố phần thương mại và xây dựng Unico làm chủ đầu tư, có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, liền kề ngay khu du lịch Đai Nam văn hiến. Dự án liền kề với các cụm khu Công nghiệp Vsip 2, Khu công nghiệp Việt Hương 2, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4, một trong những khu công nghiệp trọng điểm với mật độ dân cư cao cà tiềm năng tăng giá trong tương lai. Khu căn hộ được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích như hệ thống trương học các cấp xung quanh, Trung tâm thương mại BigC đầu tiên tại Bến Cát,…đáp ứng đa dạng về nhu cầu về ăn uống, thời trang , các mặt hàng thiết yếu, dịch vụ vui chơi, giải trí.

Unico Thăng Long chú trọng vào tiện ích sống cho cư dân

Đại diện chủ đầu tư Unico Thăng Long cho biết dự án khu căn hộ Unico Thăng Long được định hướng tạo lập nên môi trường  giúp cư dân sống thoải mái với nhiêu tiện ích xung quanh khu căn hộ, tận hưởng tiện nghi thời thượng của cuộc sông, góp phần xây dựng cuộc sống chất lượng cao trong hiện tại và phát triển toàn diện thế hệ tương lai

Chị Hoàng Linh – Cư dân đã mua dự án căn hộ Unico Thăng Long đánh giá đây là dự án đầy đủ tiện nghi với trung tâm thương mại Bigc, không gian khu căn hộ thoáng mát bởi hệ sinh thái cây xanh từ nội khu và Đại nam, Hồ bơi, công viên, tiểu cảnh,…mà chủ đầu tư chăm chút. Chị Linh chia sẻ

Dự án căn hộ Unico Thăng Long – website : https://saigonlands24h.com/du-an-can-ho-unico-thang-long-binh-duong/

Sắp tới chủ đầu tư Unico chuẩn bị tung ra nhiều sản phẩm căn hộ từ tầng 13 đến tầng 17 khu căn hộ cao cấp unico Thăng Long.Với giá bán chỉ từ 900 triệu. Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70%. Chỉ thanh toán 30% Giá trị Căn hộ đến khi nhận nhà. Ngoài ra khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng xe máy honda Vision và nhiều phần quà giá trị khác.

Xem Thêm thông tin dự án Căn Hộ unico Thăng Long

Nguồn : Vnexpress.net

Ảnh : Quốc Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

]

Hotline: 0936.929.720

Chat ngay