TẠI SAO GIỚI NHÀ GIÀU LUÔN CHỌN KHU COMPOUND

Khu đô thị compound đang là xu hướng trong lĩnh vực bất động sản ở các đô thị lớn tại Việt Nam và trên thế giới

– Đây là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng, doanh nhân, chuyên gia,…Trong các khu đô thị compound, chủ đầu tư sẽ thiết kế dự án thành một thành phố thu nhỏ với trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên, khu BBQ,…

Cư dân trong khu đô thị compound không cần phải đi ra khu vực khác để tìm trung tâm thương mại để mua sắm, khu vui chơi để giải trí, công viên để tập thể dục, bệnh viện để khám chữa bệnh,…

 

              Hình Ảnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng

1. Sự an toàn:

– Mô hình compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

 

2. Môi trường trí thức:

– Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của những người trí thức, “ gần mực thì đen gần đèn thì rạng”

 

3. Sự đồng bộ về đẳng cấp:

– Vì nhà nào cũng giống nhà nào, nhà được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

 

4. Một cộng đồng sống văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư

– Các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp thuộc các tập đoàn nước ngoài giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại.

 

5. Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại

– Hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

                                                                        Khu compound shophouse, villas Green Center

6. Sự đảm bảo

– Đó là sự yên tâm về mặt pháp lý dự án: Không lo bị giải tỏa, lộ giới, không gặp rắc rối khi công an khu vực kiểm tra, hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .

 

7. Sự tự hào của bản thân

– Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

 

8. Tính thanh khoản cao của một Tài sản

– Đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

 

9. Môi trường sống xanh mát trong lành

– Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì : Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên khá nhiều…

 

10. Diện tích sử dụng cao

– Đây là sự khác biệt so với khu dân cư thông thường, Khu đô thị căn hộ Compound là nơi sống khép kín, an ninh, an toàn nhưng lại khác biệt ở diện tích cây xanh,Diện tích nhà ở. Lợi thế lớn nhất của Compound  là bạn vừa có nhà,cư dân có thể sử dụng diện tích đất để xây dựng thành nhiều tiện ích khác không thua kém khu vực bên ngoài…Phía trước đất khu căn hộ compound khá rộng rãi có thể để xe một cách dễ dàng.

– Bên cạnh đó cư dân có thể tận dụng không gian bên ngoài ngôi nhà để xe. Điều này giúp cho các hộ dân có thể tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng phải chi trả  để gửi xe. Đây là điểm khác biệt so với khu căn hộ thông thường

 

11.  Nơi bạn sống ai cũng biết

– Dễ kiếm, dễ đi: Là vì Chủ đầu tư khi bán nhà sẽ PR, Quảng cáo, truyền thông Maketing về khu đô thị họ phát triển nên có thể cả thành phố, cả nước sẽ biết đến nơi bạn sống.

** Có Thể Bạn Quan Tâm

 – Dự án Green Center Golf & Villas là dự án trọng điểm khu đô thị xanh của khu vực Tây Sài Gòn XEM THÊM

#tag : compound green center golf & villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

]

Hotline: 0936.929.720

Chat ngay